Chiều qua, các lượt trận cuối cùng của Vòng bảng AIC 2023 đã diễn ra, qua đó xác định được những cái tên đi tiếp của giải Liên Quân Mobile quốc tế. Tại đây, điều mà không một fan Liên Quân Việt Nam nào mong muốn đã xuất hiện, cả ba đại diện Saigon Phantom, V Gaming, GG Live nhận kết quả cay đắng, ngậm ngùi rời khỏi giải. Dựa trên xếp hạng, VGM và SGP ở vị trí đồng hạng 9 và 10, GGL và MD sẽ đồng hạng 11 và 12. Các đội tuyển này đều ra về với số tiền thưởng là 2.000 USD (gần 50 triệu đồng).

Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Việt Nam không có đại diện nào vào Tứ kết AIC 2023.

Ngay sau trận đấu, Lai Bâng gửi lời nhắn đến cộng đồng: “Xin lỗi người hâm mộ. Mình biết lời xin lỗi mình cũng không có giá trị gì nhưng mình vẫn muốn xin lỗi. Mình thất hứa với mọi người rồi”.

Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Trước đó, Saigon Phantom – đội tuyển vừa vô địch APL, V Gaming – nhà vua AIC mùa trước, GG Live đang trỗi dậy mạnh mẽ, khao khát được chinh phục đều là những ứng cử viên được đánh giá cao. Bên cạnh đó, trên cương vị là nước chủ nhà, họ còn có sự động viên, tiếp lửa trực tiếp từ fan. Do đó, việc dừng lại ở vòng bảng của ba cái tên này chẳng khác gì một tin chấn động với cộng đồng, khiến người hâm mộ vừa tiếc nuối, thất vọng, bất ngờ, thậm chí đến nỗi khó chấp nhận.

Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Trên khắp diễn đàn về Esports, những bình luận chán chường, chỉ trích liên tục đổ dồn, nhắm đến các tuyển thủ. Trong đó, có không ít người chơi dù không hẹn trước cũng đồng loạt đòi “bỏ game” vì quá thất vọng với diễn biến vừa diễn ra tại AIC 2023.

Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.
Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 5.
Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 6.

Tất nhiên vẫn có những khán giả kiên nhẫn động viên, an ủi Lai Bâng, Maris, Quang Hải,… Chính cựu tuyển thủ Elly (Đạt Cận) – người cũ của Team Flash không ngần ngại nói “đạo lý”, hy vọng bạn mình sẽ sớm bình ổn hơn sau “cú sốc” trong nghề này.

Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 7.
Chấn động: Game thủ Liên Quân đồng loạt đòi xóa game, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88