Không gây được nhiều khó khăn cho đối thủ Lại Lý Huynh, nhưng Yuan Weihao đã tạo được ấn tượng với người hâm mộ cờ tướng khi thể hiện được phong thái tự tin trong trận chung kết Giải cờ tướng nhanh vô địch thế giới 2023.

  • Khởi động chương trình “Thần đồng Cờ tướng Việt Nam 2023” và khởi tranh Giải Cờ tướng “Trạng cờ Đất Việt 2023”

    Khởi động chương trình “Thần đồng Cờ tướng Việt Nam 2023” và khởi tranh Giải Cờ tướng “Trạng cờ Đất Việt 2023”

     19/11/2023 19:18

Đối thủ kỳ lạ của Lại Lý Huynh ở chung kết Giải cờ tướng nhanh vô địch thế giới

Sau khi vuột mất HCV ở Giải vô địch cờ tướng thế giới 2023, kỳ thủ Lại Lý Huynh của Việt Nam đã thi đấu vô cùng ấn tượng ở Giải cờ tướng nhanh vô địch thế giới 2023 diễn ra tại Mỹ. Sau 8 ván đầu tiên, Lại Lý Huynh đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 14 điểm (6 thắng và 2 hòa). Đối thủ bám đuổi gần nhất và có thể đe dọa ngôi dẫn đầu của kỳ thủ số 1 Việt Nam là Yuan Weihao (Trung Quốc) với 13 điểm.

Ở ván cuối cùng đã chứng kiến màn đối đầu trực tiếp giữa Lại Lý Huynh và Yuan Weihao. Năm nay mới 12 tuổi nhưng Yuan Weihao đã là một trong những tài năng trẻ sáng giá của cờ tướng Trung Quốc. Theo cộng đồng mạng Trung Quốc, từ khi lên 6, Yuan Weihao đã là nỗi ám ảnh của các cụ cùng khu phố bởi khả năng chơi cờ của mình. Thành tích gần nhất của Yuan Weihao là giành HCV lứa U12 thế giới.

Đối thủ kỳ lạ của Lại Lý Huynh ở chung kết Giải cờ tướng nhanh vô địch thế giới - Ảnh 2.

Lại Lý Huynh và đối thủ nhí Yuan Weihao.

Trước đối thủ nhỏ tuổi và chênh lệch đẳng cấp, Lại Lý Huynh đã thuận lợi hướng ván đấu này đến kết quả hòa. Kết quả này đủ giúp Lại Lý Huynh giành huy chương vàng cờ nhanh thế giới lần thứ hai liên tiếp với 15 điểm sau 9 ván bất bại (6 thắng, 3 hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88