VĐV thể hình chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới Anton Ratushnyi đã trở nên nổi tiếng sau khi đánh bại một trong những kỷ lục của “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger.

  • Siêu sao bi-a thế giới nói thẳng về đẳng cấp của Quyết Chiến và Bao Phương Vinh sau cuộc đụng độ ở World Cup 2023

    Siêu sao bi-a thế giới nói thẳng về đẳng cấp của Quyết Chiến và Bao Phương Vinh sau cuộc đụng độ ở World Cup 2023

     14/12/2023 16:12

‘Quái kiệt’ 19 tuổi lập kỷ lục đánh bại ‘Kẻ hủy diệt’

Một vận động viên thể hình tuổi teen người Mỹ gốc Ukraine đã vượt qua kỷ lục do Arnold Schwarzenegger thiết lập gần 57 năm qua, sau khi trở thành VĐV thể hình chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới ở tuổi 19.

Đó là lực sỹ Anton Ratushnyi. VĐV sinh năm 2004 đã lập kỷ lục mới trong làng thể hình thế giới sau khi giành được chức vô địch giải quốc gia NPC vào cuối tuần trước. Danh hiệu này đã trao cho Anton Ratushnyi tấm thẻ VĐV chuyên nghiệp.

'Quái kiệt' 19 tuổi lập kỷ lục đánh bại 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger khiến triệu gymer phải nể phục - Ảnh 2.

Anton Ratushnyi giành chức vô địch giải quốc gia NPC

Trong giải đấu này, Anton Ratushnyi còn nhận được thêm danh hiệu “Thể hình cổ điển đẹp nhất”. Trước đó, hồi tháng 10, Anton Ratushnyi đã vô địch sự kiện Overall Classic Physique Champion tại Summer Shredding Championship 2023. Sau giải, anh được mệnh danh là “Truyền nhân Chris Bumstead”. 

Nên nhớ, Chris Bumstead là biểu tượng thể hình cổ điển và nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Do đó, thật vinh dự cho một VĐV trẻ như Ratushnyi khi được so sánh với huyền thoại sống người Canada.

'Quái kiệt' 19 tuổi lập kỷ lục đánh bại 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger khiến triệu gymer phải nể phục - Ảnh 3.

Ratushnyi thường xuyên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân

Giờ đây, với danh hiệu tại NPC, Ratushnyi đã vượt mặt huyền thoại Arnold Schwarzenegger để trở thành một “hiện tượng” trong làng thể hình thế giới. Được biết, để có được thân hình “đẹp như tranh”, Ratushnyi đã tập luyện vô cùng nghiêm ngặt trong suốt 4 năm với chế độ chuyên nghiệp.

Sự thăng tiến của Ratushnyi cũng giúp anh tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội. Hiện Ratushnyi sở hữu hơn 205.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân và là một hình mẫu thế hệ trẻ khiến hàng triệu gymer phải nể phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88